Mách bạn cách đánh giá chất lượng ghế giả mây


Để kiểm tra chất lượng ghế giả mây các Bạn xem xét các yếu tố sau:

Ảnh

*        Kiểu đan ghế giả mây:

 

Kiểu đan gồm nong một (đường đan ngang nong qua một sườn và nong xuống một sườn), nong hai (đường đan ngang nong qua một sườn và nong xuống hai sườn), nong ba (đường đan ngang nong qua một sườn và nong xuống ba sườn – sườn đan kín và không có khoảng cách giữa các sườn)

Kiểm tra sườn giăng dày hay thưa? Khoảng cách giữa 2 sườn nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 kích thước bảng ngang của dây là đạt chất lượng. còn nếu lớn hơn 1,5 thì không đạt chất lượng

Kiểm tra đường đan có chặt hay không? Nếu ghế mây nhựa được đan chặt thì đường đan được xiết chặt vào khung ghế và độ đàn hồi cao khi nhấn tay thấy cứng chứ không mềm.

Kiểm tra mối cuối dây nhựa giả mây nhiều hay ít (để đan ghế nhanh thì thợ đan cho nhiều sợi dây vào cho một lần đan, nếu ghế đạt chất lượng thì tối đa mỗi lần đan là 4 dây trở lại, còn lớn hơn thì ghế sẽ có nhiều điểm kết thúc nối trên thành và lưng ghế, những điểm này càng nhiều thì tỷ lệ bung dây ra khỏi ghế càng nhiều).

Để kiểm tra ghế mây nhựa được đan có thắt buột chắc chắn không, Các Bạn lật ngược ghế xem nếu thấy có đầu dây nào nhìn thấy được và buộc sơ sài, dễ dàng tháo ra thì dễ bị bun xúc sau này. Xem các dây được nối với nhau bằng cách nào? (Trường hợp nối với nhau bằng nhiệt (khò hơi nóng) thì chất lượng ghế mây nhựa này không đạt (đặt biệt các đường đan)). Nhìn chung nếu bên trong ghế mây nhựa thấy đẹp đường đan kín và đều là đạt chất lượng còn không đều, thấy rõ dấu buột, hàn khò nhiệt giữa 2 đầu dây thì kiểu đan không chất lượng

Kiểm tra khung ghế có được quấn lót bằng dây nhựa giả mây trước khi đan hay không? Nếu không quấn lót thì sau thời gian sử dụng dây nhựa giả mây trì xuống sẽ lộ khung xương. Còn khi quấn lại thì không lộ khung xương.

Trường hợp nếu là sofa mây nhựa thì trên thành tay có bảng khoảng cách thông thường là 10 cm, để xem trên thành tay có quấn lót hết cả hai sườn hay không( trường hợp không quấn lót 2 sườn mà chỉ quấn từng sườn một thì khỏang giữa 2 sườn sẽ không chắc khi nhúng tay xuống thì đường đan sẽ tách ra và yếu, trường hợp có quấn lót khoảng cách 2 sườn trên thành tay thì khi nhúng tay xuống sẽ thấy đường đan vẫn chặt, chắc. Trường hợp nếu khoảng cách hai sườn nhỏ hơn 7cm thì có thể quấn từng sườn một.

*        Sợi nhựa giả mây:

Kiểm tra chất lượng dây nhựa giả mây (bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu dây để bạn tham khảo).

Dây dẹp dày thông thường từ 1ly đến 1,3 ly. Nếu độ dày nhỏ hơn thì chất lượng kém( loại dây này mức độ bảo hành chỉ khoảng 3 tháng)

Kiểm tra lực kéo của sợi dây nhựa giả mây: khi bạn kéo đứt sợi dây nếu thấy dây đứt hẳn và dễ dàng thì chất lượng dây kém, nếu dây kéo đứt mà bạn cảm nhận lực của mình và dây sẽ giãn ra chút ít rồi đứt là loại dây tốt.

Lấy sợi dây bạn kẹp lại lên xuống (giống như bạn làm dây kẽm đứt bằng tay), nếu thấy dây biến dạng như gẫy và có đường lằn trắng rõ thì dây này kém chất lượng do thành phần chủ yếu nguyên liệu là dây nhựa phế liệu tái chế và bột đá, hạt nhựa chính phẩm thấp.

*        Khung sắt ghế giả mây:

 

Tương đối khó, sau thời gian sử dụng mới nhận biết được. Để chắc chắn bạn yêu cầu bảo hành 1 năm, hoặc tới tận nơi sản xuất khung để xem mức hàn kín của nhà cung cấp này ở mức độ nào.

Nếu đạt chất lượng thì hàn kính trên 2/3 tại các mối nối sắt. Nếu thấy hàn chỉ 1/3 ở các mối nối sắt với nhau thì không đạt chất lượng.

Ngoài ra Bạn có thể xem nguyên liệu sắt được nhập có xuất xứ từ doanh nghiệp uy tín hay không (thông thường trên sắt cây có ghi rõ nơi sản xuất và tiêu chuẩn đính kèm)

*        Sơn:

 

Nếu sơn thông thường thì cảm nhận mức giày của sơn. Vì để giảm đi giá thành thì nhà cung cấp thường chỉ sơn 1 lớp lỏng và mỏng.( sơn lỏng: ghế được đặt trong 1 thùng tôn sơn mà tỷ lệ sơn ít nhưng dầu nhiều, lấy giẻ hoặc khăn nhúng dưới khay và chà một lớp lên khung ghế rồi xong).

Sơn đạt chất lượng là sơn bằng rumila hoặc sơn cọ, sơn phải đảm bảo đậm và được sơn 2 lớp, một lớp chóng sét và một lớp sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Sơn tĩnh điện thì khỏi cần xem xét.

*        Thành phẩm ghế:

 

Kiểm tra ghế thành phẩm nặng hay nhẹ, về cơ bản ghế càng nặng chất lượng càng tốt

Chúng tôi đưa ra một số yếu tố cở bản để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn ghế giả mây có chất lượng, hạn chế những thiệt hại về sau.

Chúc các Bạn sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp bàn ghế cafe theo đúng như ý của các Bạn.

Huỳnh Dương Hải

Giám Đốc

Advertisements

28 responses to this post.

 1. Nhu cầu trang trí nội thất ngày càng lớn, phong phú và đang, những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không đáp ứng được nhu cầu. Và ngày càng có nhiều sản phầm thay thế đồ tự nhiên tuy nhiên vẫn bền đẹp và tiết kiệm.

  Nội thất giả mây là một trong những mặt hàng như vậy. Hôm nay đọc bài chia sẻ kinh nghiệm của Anh Hải mình rất thú vị vì hiểu biết thêm, những gì anh viết ra đây chứng tỏ kinh nghiệm và tâm huyết của anh gởi đến nhiều người.

  Mình làm bên lĩnh vực đào tạo, cho mình hỏi là những bàn ghế phục vụ cho đào tạo có dùng sản phẩm của anh được không?

  Để rõ hơn anh có thể ghé qua trang web của mình để tham khảo nhé http://www.BeTraining.org . Rất vui nhận được hồi âm của anh sớm

  Phản hồi

  • Cảm ơn Anh Thái Duy đã đóng góp ý kiến rất hay.

   Anh nói rất đúng, hiện nay con người chúng ta luôn hướng tới sự tự nhiên

   Các sản phẩm tự nhiên rất đắt giá do nguồn nguyên vật liệu mây tre được khai phá quá mức và trở nên cạn kiệt. Thêm vào đó sản phẩm mây tre lá không chịu được mưa nắng nên bị hạn chế trong việc thiết kế và hiệu quả sử dụng.

   Chính vì thế nên sản phẩm nhựa giả mây thay thế cho sản phẩm mây tre lá. Bàn ghế nhựa giả mây khắc phục cho những nhược điểm mà mây tre lá không thể làm được như: màu sắc, chịu được mưa nắng, thời gian sử dụng lâu bền, giá thành khá rẻ, thân thiện với môi trường, dễ dàng tạo nhiều kiểu dáng đa dạng.

   Nhưng lại rất tiếc sản phẩm bàn ghế giả mây không phù hợp với cho anh Thái Duy trong lĩnh vực đào tạo cho lắm. Bởi vì sản phẩm của em giúp cho người ngồi thư giãn là chủ yếu, còn trong lĩnh vực đào tạo thì cần tập trung cao độ.

   Và để cảm ơn anh vì sự quan tâm của anh. Khi nào anh có nhu cầu ghế thì em sẽ giới thiệu cho anh nơi làm khung, nơi làm nệm và hoàn thiện sản phẩm để giúp anh có được sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất mà giá cả cực rẻ so với thị trường là ok phải không anh Thái Duy.

   Cảm ơn Anh Thái Duy

   Huỳnh Dương Hải
   Giám Đốc
   Cty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy

   Phản hồi

 2. Cảm ơn bạn Huỳnh Dương Hải đã tư vấn kỹ thuật về ghế giả mây.

  Tôi muốn mua khoảng 2 – 3 bộ ghế giả mây kê trong khuôn viên sân nhà, nếu muốn xem mẫu thì tôi đến đâu để xem. Bên anh có giao tại nhà không, chế độ bảo hành như thế nào.
  Anh có thể gửi gửi cho tôi bản báo giá qua email được chứ?

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh

  Nguyễn Văn Mùi
  GĐ Cty Giò Chả Thảo Nguyên

  Phản hồi

  • Cảm ơn Anh Mùi đã quan tâm tới sản phẩm do công ty Nội Thất Minh Thy cung cấp

   Hiện tại bên em vẫn có chính sách bán hàng lẽ, nếu anh muốn xem mẫu thì anh vui lòng qua địa chỉ: 22/11A Trịnh Thị Miếng, Ấp Thới Tứ, Thới Tam Thôn, Hóc Môn. Ngoài ra anh có thể đến thăm website của Công ty tại địa chỉ : http://www.MinhThyCos.com để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

   Khi anh chọn sản phẩm với số lượng mà bên em có sẵng thì bên em sẽ giao hàng cho anh chậm nhất là 24h. Nếu nếu trong kho không có hay chưa đủ thì thời gian đợi sản xuất trong vòng 10 đến 20 ngày.

   Hiện bên em vẫn giao hàng tại nhà khách hàng. Với khách hàng lẽ thì hỗ trợ chi phí xăng cho bên em chút ít để bên em giao hàng. còn với khách hàng là quán cafe lấy số lượng nhiều thì bên em miễn phí giao hàng trong nội thành hoặc trong vòng bán kính 15 km.

   Để có được catalogue và báo giá anh vui lòng vào website: http://www.MinhThycos.com đăng ký tên và địa chỉ email thì bên em sẽ gửi thư qua cho anh ngay.

   Cảm ơn anh đã ủng hộ bên em.

   Huỳnh Dương Hải
   Giám Đốc
   Cty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy

   Phản hồi

 3. CẢm ơn baì chia sẻ “Mách bạn cách đánh giá chất lượng ghế giả mây” của anh rất hay.
  Tuy mình không biết gì về ghế giả mây nhưng sau khi đọc bài chia sẻ của anh thì mình có thể tự tin tìm mua cho mình 1 bộ ghế giả mây chất lượng. Tiện đây anh cho hỏi: 1 bộ ghế giả mây để trong phòng khách giá bao vậy?

  Cảm ơn anh nhiều.
  Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng.
  CEO Nhà Phong Thủy
  http://nhaphongthuy.wordpress.com

  Phản hồi

  • Chào bạn Kts.Dương Nguyễn Quang Hoàng!

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mây nhựa của Ghế Giả Mây.

   Hiện nay, bên mình cũng khá nhiều mẫu Sopha mây nhựa đặt trong phòng khách. Bạn có thể vào trang web http://minhthycos.com/ để lựa chọn bộ Sopha ưng ý với không gian phòng khách của bạn( Với giá giao động từ 5.5 triệu đến 11 triệu/1 Bộ( gồm kính +nệm)/ Vận chuyển trong khu vực nội thành). Nếu khách hàng đặt có số lượng, sẽ được ưu đãi về giá nhé bạn.

   Rất mong được phục vụ nhu cầu trang trí nội thất của bạn.

   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy
   http://www.minhthycos.com/

   Phản hồi

 4. Chào Hải!

  Bài chia sẻ của bạn khá hay.

  Cho mình hỏi là tuổi thọ của ghế giả mây dùng được bao lâu.
  và loại nhựa dùng để sản xuất ghế có độc hại gì không.
  cái này dùng chủ yếu cho hộ gia đình hay cho các quán cafe, công viên…

  Chúc bạn thành công nhé!

  Nguyễn Trường Quang,
  giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

  Phản hồi

  • Chào anh Nguyễn Trường Quang – Nhang Sạch Thiên Hương!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và có những câu hỏi rất hay với chúng tôi.
   – Khung của Ghế giả mây được làm bằng sắt, sắt kẽm, inox( 430, 202, 201, 304, 316) hay nhôm,… Chúng ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm.Ngoài ra, Chất lượng của sợi mây nhựa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của ghế, và việc sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng,…
   Vì vậy, trung bình tuổi thọ sản phẩm dao động từ 2 – 5 năm và có thể lâu hơn thế.
   – Nguyên liệu để sản xuất sợi nhựa mà chúng tôi dùng để đan khung được nhập từ Indonesia, không gây độc hại cho người sử dụng, và đã được cục đo lường chất lượng kiểm định. ( Chúng tôi chọn những nhà cung cấp sợi nhựa uy tín trên thị trường để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đến Quý khách hàng)
   – SẢn phẩm Ghế giả mây( mây nhựa) được chúng tôi thiết kế nhiều mẫu mã, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, Bạn có thể lên trang web để tham khảo các mẫu mã nhé.
   Chúc bạn luôn thành công!

   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy

   Phản hồi

 5. Chào bạn,
  Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin giá trị trong lĩnh vực ghế giả mây mà mình đang quan tâm đầu tư cho 1 quán cafe sân vườn. Cho mình hỏi thêm nếu các loại ghế giả mây khung sắt mình để ngoài trời thì tuổi thọ của ghế trung bình được bao lâu?

  Phản hồi

  • Cám ơn câu hỏi của hathithanhthao70.
   Với sản phẩm bằng khung sắt của chúng tôi( Ghế giả mây – Minh Thy) để ngoài trời thì tuổi thọ của ghế trên 2 năm( Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng khung sắt có độ dày, dây nhựa chất lượng, công nhân đan có tay nghề và kỹ thuật tốt)
   Còn với các sản phẩm ở thị trường thì rất khó nhận định về thời gian bảo hành( Vì sản phẩm ” hàng chợ” đang lấn áp hàng chất lượng rất nhiều – và chỉ khi khách hàng sử dụng được 3 tháng mới nhận thấy)

   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy
   http://www.minhthycos.com/

   Phản hồi

 6. Cám ơn anh Huỳnh Dương Hải đã chỉ dẫn cách chọn Ghế Giả Mây .

  Thật tuyệt vời, không phải ai ở trong nghề nội thất cũng nói lên được những bí quyết này.

  Thường thì ghế giả mây, sử dụng khoảng 2 năm thì sẽ bị bung hoặc gãy sợi mây .

  Theo anh, nguyên nhân là do cách đan hay là do chất liệu mây nhựa nhập khẩu từ trung quốc không tốt?

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp- Giám Đốc Lộc Lâm Furniture .

  Phản hồi

  • Rất cám ơn câu hỏi của Bàn Ghế Xếp. Câu hỏi của bạn rất thú vị, rất thực tế.
   Độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm:
   – Khung sản phẩm( Nhôm, inox, sắt kẽm, hay sắt) ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm
   – Các mối hàn, sơn
   – Kỹ thuật đan
   – Loại dây nhựa
   – Người sử dụng
   Dây nhựa Trung Quốc cũng có nhiều loại: Nếu chất lượng tốt thì nhập về giá rất cao so với dây nhựa Việt Nam. Hiện nay, Việt Nam áp dụng những khoa học kỹ thuật của thế giới rất nhanh và tiến bộ nên Thị trường sản phẩm mây nhựa trong nước hầu hết là của Việt Nam tự sản xuất.

   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy
   http://www.minhthycos.com/

   Phản hồi

 7. Hi anh Hải !
  Sản phẩm ghế của anh rất tốt, vừa rồi mình đã mua cho quán cafe.
  Sắp tới mở rông sẽ mua thêm.
  Chúc Minh Thy thành công.
  http://www.DangThanhLong.com

  Phản hồi

  • Cảm ơn Anh Kệ Thép Đại An đã tin tưởng và ủng hộ.

   Chúc anh Thành công trên con đường mình đang chọn.

   Công ty luôn có chính sách rất ưu đãi cho những khách hàng tiếp tục mua hàng lần sau.

   Hiện tại Minh Thy đang có ra dòng sản phẩm mới anh có thể xem qua theo website: http://www.MinhThyCos.com

   Cảm ơn anh.

   Phản hồi

 8. Chào bạn Huỳnh Dương Hải!

  Lang thang tìm hiểu thông tin về ghế giả mây, tình cờ mình đọc được những thông tin chia sẻ của bạn về :Mách bạn cách đánh giá chất lượng ghế giả mây.

  Mình cảm thấy bài viết rất hay, sát thực tế để cho người mua hàng có nhiều kinh nghiệm khi chọn mua một sản phẩm giả mây đúng chất lượng và giá cả phải chăng.

  Mong những bài viết sau bạn tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm về ghế giả mây để mình và các bạn cần đến thông tin này có nhiều học hỏi nghen.

  Cảm ơn bạn nhiều. Chúc bạn và công ty ngày càng phát triển!

  Hùng Dàn giáo.
  GĐ Cty Vĩnh Lợi.

  Phản hồi

  • Chào Hùng Dàn Giáo!

   Ghế Giả Mây cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm nội thất mây nhựa.
   Có dịp Ghế Giả Mây sẽ chia sẻ những thông tin trong lĩnh vực nội thất mây nhựa đến với tất cả mọi người.

   Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công!

   Công ty Cp SX XNK Nội thất Minh Thy
   (http://www.minhthycos.com/)

   Phản hồi

 9. Lâu rồi không thấy Ghế Giả Mây chia sẻ bài mới. Đang chờ bài mới đọc đây

  Nguyễn Thái Duy
  Trường Học Làm Chủ Be Training
  http://www.BeTraining.org

  Phản hồi

  • Cảm ơn Nguyễn Thái Duy đã quan tâm tới đơn vị chúng tôi. Những bài chia sẻ tiếp theo mong sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn.
   Chúc bạn sức khỏe và thành công!

   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy

   Phản hồi

 10. Hi anh Hải,
  Bài viết “Mách bạn cách đánh giá chất lượng ghế giả mây” của anh đoc thiệt là đã quá.
  Từ nay em đã biết cách xem và chọn lựa ghế giả mây chất lượng rồi.
  Nhưng em có thắt mắc như thế này: Những cách trên có thể áp dụng cho ghế đã qua sử dụng không vậy anh? Vì em thường tiếp xúc với những đồ dùng loại này.
  Xin cảm ơn chia sẽ của anh rất nhiều.
  Trần Thế Quyền – Thần Tài Nhỏ – Xe Tải Chở Thuê.
  http://www.facebook.com/ChoHangThue

  Phản hồi

  • Cảm ơn Trần Thế Quyền – Thần Tài Nhỏ đã quan tâm tới bài chia sẻ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Ghế Giả Mây.
   Thắc mắc của bạn rất hay, thiết thực, mà không ít người cũng có câu hỏi như bạn. Thực ra, việc đánh giá chất lượng Ghế giả Mây đã qua sử dụng có thể còn tác dụng hơn sản phẩm Ghế giả mây mới 100% rất nhiều nữa, vì thời gian sử dụng sản phẩm càng lâu thì đánh giá phần nào đó chất lương của sản phẩm bạn ạ. Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm Ghế giả mây với nhiều mẫu mà khác nhau – chất lượng cũng đa dạng lắm, nên việc lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp và đúng giá trị của nó trở nên khó khăn với khách hàng.

   Chúc bạn sức khỏe và thành công!

   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy

   Phản hồi

 11. Chào Bạn Hải.

  Bài chia sẻ về “Mách bạn cách đánh giá chất lượng ghế giả mây” rất chi tiết mà người không biết gì về ghế giả mây cũng có thêm những kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình 1 bộ bàn ghế tốt.

  khi chưa đọc bài viết này mình gọi những sản phẩm này là đồ nhựa lúc đó chưa nghe từ “giả mây”. cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết.

  sản phẩm mây làm từ thiên nhiên theo mình nghĩ thì nguôn nguyên liệu không chủ động được mà giá thành chắc chắn cũng sẽ cao?. mà sạn phẩm thì xuất khẩu là chính.
  sản phẩm của cty anh chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường về giá cả và chất lượng.

  từ bài viết này mình có thêm 1 sự lựa chọn cho gia đình mình.

  chúc bạn sức khỏe và thành đạt.

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH
  http://tuvanbenhphukhoaonline.wordpress.com/

  Phản hồi

  • Cảm ơn BSNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH về lời cảm nhận về bài chia sẻ của GHẾ GIẢ MÂY. Qua bài chia sẻ, GHẾ GIẢ MÂY mong muốn được đóng góp phần nào đó cho sự lựa chọn trong gia đình của bạn

   Chúc bạn sức khỏe và may mắn!
   Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy
   http://www.ghegiamay.com/

   Phản hồi

 12. Chào Anh,

  Bài chia sẻ của anh rất hay,

  ghé thăm trang của anh mình thấy giá trị và sản phẩm rất good, nhưng cho mình hỏi tại sao bên anh không dùng bằng mây thiệt để tô đẹp nghề truyền thống của dân tộc mà anh lại dùng ghế già mây? anh có thể chia sẻ về điều này nhé.

  Trọng Trung – http://dichvuvesinhsieusach.wordpress.com/

  Phản hồi

  • Chào bạn Trọng Trung!
   Cảm ơn những lời nhận xét của bạn về sản phẩm mây nhựa( giả mây). Câu hỏi của bạn rất hay!
   Người Việt Nam luôn hướng tới sự tự nhiên, nhưng những sản phẩm làm từ tự nhiên thì rất hạn chế so với nhu cầu của con người chúng ta( Về giá cả, số lượng,….). Vì vậy, GHẾ GIẢ MÂY đã nhắm tới sự tự nhiên phục vụ cho nhu cầu con người chúng ta mà chi phí rất thấp( so với sản phẩm bằng mây thiệt) – đó chính là sản phẩm nội thất nhựa giả mây( sợi mây nhựa) mà vẫn tô đẹp nghề truyền thống của dân tộc.
   Ngoài ra, Sản phẩm đan bằng sợi mây nhựa( giả mây) dễ vệ sinh khi cần, không mối mọt, …giá cả phù hợp.

   CÔNG TY CP SX XNK NỘI THẤT MINH THY
   http://www.ghegiamay.com/
   http://www.minhthycos.com/

   Phản hồi

 13. […] Để nhận biết chất lượng ghế mây nhựa như thế nào bạn có thể xem thêm các bài viết sau: Mách Bạn cách đánh giá chất lượng nội thất mây nhựa […]

  Phản hồi

 14. Posted by nhà ở quận 2 on 20/07/2013 at 4:59 Chiều

  tôi muốn mua một ít dây của cty anh về đan 2 ghế ở nhà bị hư dây, anh có bán không a. Hoặc anh không bán thì mua ở đâu. Cảm ơn anh rất nhiều

  Phản hồi

 15. Cảm ơn những chia sẽ của anh Dương Hải !

  Càng đọc sâu hơn tôi càng biết thêm được nhiều yếu tố mới để đánh giá được một sản phẩm ghế nhựa giả mây có chất lượng tốt hay không tốt.
  Cần phải thông qua tất cả các yếu tố trên thì mới có một sản phẩm tốt, chất lượng. Nếu ai bỏ qua bài đọc này thì thật là đáng tiếc.
  Thêm một bài học nữa, muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào mà ngoài tầm hiểu biết của mình, thì nên tham khảo ý kiến của người khác, và nhất là tìm đến các chuyên gia đúng lĩnh vực để được tư vấn.

  Chúc bạn sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: