CÁCH VỆ SINH GHẾ GIẢ MÂY ĐỂ DUY TRÌ TUỔI THỌ CỦA SẢN PHẨM


Nội thất giả mây là dòng sản phẩm được làm từ nhựa giả mây với mục đích sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời với điều kiện thời tiết quanh năm mưa – nắng, nóng – ẩm. Việc bảo quản đồ nội thất mây thường xuyên là một điều kiện rất quan trọng để duy trì kéo dài tuổi thọ của một sản phẩm.

Ghế giả mây Minh Thy

Nếu chúng ta không lưu ý vệ sinh đồ nội thất giả mây bụi bẩn, đất cát… sẽ tích tụ giữa các sợi mây sau một thời gian dài bề mặt sản phẩm sẽ không chỉ trông không đẹp mà còn trở thành nơi ẩn náu của côn trùng, nấm và vi khuẩn. Tất cả những điều này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của sản phẩm.

Làm sạch sản phẩm hàng tuần bằng cách sử dụng bàn chải mềm và nước xà phòng không có chất tẩy rửa để nới lỏng bụi bẩn trong khe và sau đó sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt của sản phẩm. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng đồ nội thất mây được làm sạch hoàn toàn, bạn có thể sử dụng một máy hút bụi để hút thêm trong khe nhỏ đan mà bàn chải không thể chà đến. Nếu bạn  bận rộn và không có thời gian để làm sạch thường xuyên, bạn có thể vệ sinh chăm sóc sản phẩm này mỗi tháng một lần.

Đối với đệm và gối, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là chỉ giặt đệm và gối khi thực sự cần thiết. Bởi vì tại Minh Thy, chúng tôi sử dụng vải ngoài trời chất lượng cao có tính trượt nước, chống tia UV và bảo vệ da. Do đó, giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của vải và làm cho màu sắc phai đi nhanh hơn. Trong trường hợp bạn cần phải giặt vải, bạn có thể mang gối và nệm ra cửa hàng giặt ủi để giặt. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể giặt chúng ở nhà bằng chất tẩy thông thường không có quá nhiều chất tẩy vì nó sẽ làm bay màu vải.

Sofa giả mây Minh Thy

Đối với mặt bàn có kính, chúng ta có thể làm sạch kính mỗi ngày hoặc khi nó bẩn. Một mẹo rất hữu ích khi làm sạch bàn kính là sử dụng tờ báo và sử dụng nước lau kính để làm sạch thay vì sử dụng vải vì nó sẽ không để lại sợi chỉ trên bề mặt thủy tinh.

Nếu bạn không sử dụng đồ nội thất giả mây trong một thời gian dài hoặc nơi bạn sinh sống có ánh nắng mặt trời nhiệt độ cao quanh năm, sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và các biến động nhiệt độ liên tục, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu vị trí của bạn có ánh nắng mặt trời thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên mua một tấm che nắng ngoài trời để hạn chế tối đa sự tiếp xúc của sản phẩm với ánh mặt trời mạnh. Ngoài ra, dù che ngoài trời được làm từ vải polyester 100% và được bao bọc PVC sẽ bảo vệ da khỏi tia cực tím có hại.

Nếu bạn không sử dụng đồ nội thất đan bằng mây từ hơn 1 tháng trở lên, bạn nên cất sản phẩm vào kho của bạn.

Tuy nhiên, Minh Thy hiểu rằng việc chuyển sản phẩm vào nhà kho sẽ mất rất nhiều thời gian  của khách hàng vì vậy chúng tôi đưa ra giải pháp thuận tiện hơn để bảo vệ sản phẩm bằng cách sử dụng bao áo cho đồ nội thất giả mây bằng vải Polyeste 100% chống thấm nước để bảo đảm được khi bạn để sản phẩm ngoài trời sẽ không bị ướt khi trời mưa tránh được ánh nắng mặt trời khi trời nắng.

Chúng tôi muốn tóm tắt 5 điều bạn cần nhớ khi vệ sinh, bảo quản đồ nội thất giả mây  như sau:

1. Không bao giờ lau sản phẩm bằng bất kỳ chất tẩy trắng nào

2. Chỉ làm sạch sản phẩm nội thất giả mây  bằng nước xà phòng (thêm một ít chất tẩy rửa), bàn chải mềm và vải.

3. Không bao giờ sử dụng chất tẩy để giặt đệm và nắp gối và nhớ chỉ giặt chúng khi bị dơ nghiêm trọng.

4. Làm sạch bàn kính bằng nước lau kính và tờ báo.

5. Đưa đồ nội thất đan giả mây vào nhà kho hoặc sử dụng bao áo sản phẩm cho đồ nội thất nhựa giả mây khi không sử dụng chúng trong thời gian dài.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng : 19006937 or 0899522099

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: